– Unnið í samstarfi við Gott í matinn –
Þessar sniðugu og fallegu granólaskálar eru fullkomnar fyrir helgarmorgunmatinn og brönsinn en þær eru allt í senn fallegar, hollar og dásamlega góðar. Sniðugt er að útbúa skálarnar með smá fyrirvara og þá er bara skella smá grískri jógúrt ofan í, skreyta og bera fram.
![granóla skálar](https://dodlurogsmjor.is/wp-content/uploads/2022/05/MG_9412-767x1024.jpg)
![granóla skálar](https://dodlurogsmjor.is/wp-content/uploads/2022/05/MG_9402-767x1024.jpg)
Granóla skálar með grísku jógúrti – 12 stk –
4 dl hafrar
1 dl kókos
½ dl muldar heslihnetur
1 dl kókosolía
½ dl hlynsíróp
smá salt
2 dósir af grískri jógúrt með súkkulaðiflögum
hnetusmjör
bláber
Stillið ofn á 150°c. Setjið öll þurru hráefnin saman í skál, bræðið kókosolíuna og blandið saman við ásamt hlynsírópinu og ekki gleyma smá salti.
Takið muffins form, ég nota sílikon form sem rúmar 12 kökur. Setjið 1½- 2 msk í hvert form og þrýstið niður og meðfram hliðum svo það myndast skál.
Bakið í ofni í 15 mín og leyfið að kólna.
Hrærið aðeins í grísku jógúrtinni og setjið eina vel stóra msk ofan í hverja skál. Drisslið smá hnetusmjöri yfir og skerið bláber til að skreyta. Geymið í kæli.
Njótið!
– Ertu að fylgjast með á Instagram Döðlur & smjör ? –